Văn phòng ghi danh đào tạo sát hạch lái xe Cao Nghĩa Phát

Văn phòng ghi danh đào tạo sát hạch lái xe Cao Nghĩa Phát

HỌC BẰNG LÁI XE B2 CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô B2 Cao Nghĩa Phát đào tạo một khóa học lái xe ô tô B2 trọn gói. Cam kết không phát sinh phụ phí bằng hợp đồng. Với học phí này chúng tôi cam kết khóa học lái xe b2 chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền.

Học viên Đào Tạo Lái Xe Cao Nghĩa Phát. Danh ( bên trái) và Thầy Nghĩa ( bên phải) hình ảnh kỹ niệm sau khi kết thúc khóa thi xuất sắc. Thi một lần là đậu dưới sự chỉ bảo tận tình của thầy Nghĩa.

Đặc Biệt : Khi kết thúc khóa học, Trung tâm sẽ tổ chức một buổi kiểm tra tổng hợp kỹ năng lái xe của học viên trên sa hình và đường trường. Nếu phát hiện học viên nào còn yếu bất cứ bài sa hình nào thì Trung tâm sẽ cho giáo viên dạy kèm lại trực tiếp cho học viên ngay lập tức. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng đào tạo tốt nhất, để đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao nhất cho học viên ở lần thi lần đầu.

Thêm một lưu ý cho học viên : Quý anh/chị học lái xe tại Trung tâm Cao Nghĩa Phát sẽ được học trực tiếp trên sân bãi của chúng tôi nên sẽ không hề tốn phí thuê sân bãi tập như những nơi khác.

Chúng tôi chỉ đưa ra một mức học phí học lái xe b2 trọn gói duy nhất từ lúc tư vấn, đăng ký cho đến khi thi lấy bằng lái mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Để đảm bảo chất lượng cho học viên và uy tín của Trường. Chúng tôi không quảng cáo và tư vấn học bằng lái xe b2 giá rẻ với mức học phí chỉ 3,500,000 đ  như những cơ sở đào tạo lái xe xe khác. Rồi khi học viên đến trung tâm đăng ký lại cộng thêm các phụ phí khác. Chưa kể trong quá trình học có phát sinh gì thêm không thì chưa biết được.

Chúng tôi chỉ nhận dạy học lái xe ôtô cho những người học có tâm. Và chất lượng đặt lên hàng đầu để đào tạo ra những tài xế lái xe thực thụ.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC LÝ THUYẾT LUẬT GIAO THÔNG VÀ THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ B2

Học Lý Thuyết 450 Câu Hỏi Về Luật Giao Thông Đường Bộ

Học viên đăng ký học lái xe B2 sẽ được cấp phát tài liệu 450 câu trắc nghiệm luật giao thông đường bộ. Và Giáo trình có chứa 15 bộ đề thi thử lý thuyết cho học viên. Có thể vừa học trên lớp vừa học ở nhà một cách tiện lợi nhất.

Với chương trình dạy học lý thuyết chỉ 3 buổi. Đảm bảo bạn sẽ thành thạo và trả lời tốt 450 câu hỏi luật giao thông chỉ trong vòng 10 phút. Với đội ngũ giáo viên dạy giỏi nhất sẽ chỉ những mẹo học nhanh nhất cho các bạn. Chỉ cần nhìn vào câu hỏi đọc vài chữ là có thể biết đáp án là số mấy rồi.

Tài liệu và phần mềm luyện 450 câu lý thuyết học lái ôtô – caonghiphat.com

 

Học Thực Hành Lái Xe ÔTô B2 4 – 7 Chổ Tại TPHCM

Khi đăng ký học bằng lái xe B2 học viên được dạy học thực hành trên xe ô tô đảm bảo chất lượng vượt trội.

Quy Trình Đào Tạo Lái Xe Ôtô – caonghiaphat.com

Học viên sẽ được học lái xe B2 theo chương trình sau từ cơ bản đến phức tạp :

Chương 1: Học Lái Xe Tại Chổ Cơ Bản

Nội dung học gồm : làm quen xe – học sơ đồ hộp số – học cách sử dụng chân côn, gas, thắng – học cách vô số kết hợp chân côn – học cách đánh lái sang trái và phải.

Chương 2: Học Khởi Động Xe Và Di Chuyển

Nội dung học gồm : khởi động xe – đạp côn và vô số – nhả côn và bắt đầu di chuyển – đánh lái theo địa hình đường đi – lên số cao hơn – nhả về số thấp – dừng xe trên đường bằng – dừng xe ngang dốc và khởi hành.

Chương 3 : Học 11 Bài Thi Sát Hạch Sa Hình

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn thành tốt 11 bài thi sát hạch sa hình khi thi bằng lái xe B2 từ bài đầu tiên xuất phát cho đến bài cuối cùng kết thúc.

Chương 4 : Học Kỹ Năng Lái Xe Trên Đường Trường

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách lái xe ở ngoài đường phố đông đúc. Và cách canh khoảng cách an toàn đối với các phương tiện khác tránh xảy ra va chạm.

Với giáo trình dạy lái xe ôtô B2 như trên, chúng tôi cam kết quý học viên có một khóa học lái xe B2 tại tphcm chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt! Mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

dạy học lái xe ô tô b2học lái xe ô tô b2 thực hành

 

 

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI

– Được hỗ trợ thi lại nếu gặp sự cố không may bị trượt.

– Hỗ trợ bảo lưu hồ sơ học lái xe B2 uy tín lcho cho viên với thời hạn tối đa 1 năm. Sau khi học viên muốn học tiếp chúng tôi sẽ dạy học phần tiếp theo cho học viên.

– Đối với học viên có lịch công tác đột xuất thay đổi. Đừng lo lắng!! Bạn sẽ được dạy học theo thời gian rảnh, phù hợp. Chỉ cần học viên báo trước với trung tâm để trung tâm sắp xếp.

– Hỗ trợ học Thứ bảy Chủ nhật cho học viên bận đi làm và đi học trong tuần miễn phí.

– Được học song song số sàn – số tự động miễn phí ( nếu học viên có nhu cầu).

– Hỗ trợ Đưa rước Học – Thi tận nơi.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B2 Ở TPHCM

– 2 CMND photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại trung tâm ).

– 2 GPLX photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại trung tâm ).

– 10 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm. ( tóc không che mắt – không che chân mày – không che tai – không đeo mắt kính – ảnh mặc áo có cổ ). Xem ảnh chuẩn nhất và ảnh sai không hợp lệ như hình bên dưới.

 

ảnh thẻ học lái xe ô tô

ảnh 3×4 chuẩn

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ – THI BẰNG LÁI XE B2

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Điện thoại: 0988 520 661

 Văn phòng Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P.Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

 Điện thoại: 0908 399 011

 Website: caonghiaphat.com – daybanglaixe.com – hocbanglaixebinhthanh.com

 Email: caonghiaphat@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *