Văn phòng ghi danh đào tạo & sát hạch lái xe Cao Nghĩa Phát

Văn phòng ghi danh đào tạo & sát hạch lái xe Cao Nghĩa Phát

THI BẰNG LÁI XE MÁY BAO NHIÊU CÂU LÀ ĐẬU ???

Vấn đề thi luật giao thông xe máy bao nhiêu câu là đậu? Đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất của các bạn muốn thi bằng lái xe máy A1.

Phần thi luật xe máy rất quan trọng các bạn sẽ phải đậu thì mới được thi thực hành. Các bạn sẽ học 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ nhưng chỉ ra thi 20 câu hỏi mà thôi. Vì đề ra xáo trộn ngẫu nhiên 20 câu trong 150 câu này sẽ bao gồm: luật, biển báo giao thông, tình huống sa hình khi tham gia giao.

Số câu đậu lý thuyết xe 2 bánh là 16/20 câu

Khi đi thi đề sẽ ra ngẫu nhiên không ai giống đề ai cả gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm. Chỉ cần các bạn trả lời đúng 16/20 câu là các bạn đã thi đậu phần thi luật giao thông xe máy. Để hạn chế rủi ro ở phần thi này các bạn nên học cho thật kỹ 150 trắc nghiệm. Hãy học cho đến khi nào câu nào bạn chỉ cần nhìn là biết ngay đáp án.

Sau khi học nhuần nhuyễn 150 hỏi bạn nên test hết 8 bộ đề thi thử. Nếu bộ đề nào bạn cũng hoàn hành tốt 20/20 thì coi như bạn sẽ thi đậu chắc chắn 100%, ở kỳ thi bằng lái xe máy phần lý thuyết.

Sau khi hoàn thành xong phần thi lý thuyết xe máy bạn sẽ tiếp tục thi thực hành vòng số 8. Sau khi hoàn thành vòng số 8 bạn sẽ hoàn thành sa hình vòng số 3. Chủ yếu là vòng số 8 là hơi khó xí chứ vòng số 3 nhắm mắt các bạn cũng đậu nữa, hihi.

Chỉ với 16/20 câu là các bạn đã thi đậu lý thuyết bằng lái xe máy rồi nhé.

Trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn thi đậu 100% nhé.

Chúc tất cả các bạn nào đọc được thông điệp này thi đậu 100% nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *